Chai nhựa nhỏ mắt 15ml

Liên hệ Zalo

0983 892 042 (Mr Thành)

0389 703 437 (Ms Phượng)

CHAI NHỰA NHỎ MẮT 15ML GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

1 . Thông số kỹ thuật Chai nhựa nhỏ giọt 10ml

Tên sản phẩm: Chai nhựa nhỏ mắt 15ml
Mã sản phẩm AP-03
Dung tích chứa: 15 ml
Màu chai: Trắng
Màu nắp: Trắng
Chai nhựa 15 ml dạng tròn, Chất liệu LDPE.

2. Điểm nổi bật chai nhựa nhỏ mắt 15ml

Chai nhựa nhỏ mắt 15ml đựng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi dạng lỏng cần phải tuân thủ các điều kiện về vai trò chứa đựng, bảo quản thuốc.
Chai nhựa nhỏ mắt 15ml và các dung tích chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt 5ml, 10ml, 20ml đều cần phải xem xét đến các tác nhân có thể ảnh hưởng đến tiêu chuẩn “sạch”:
+ Tác nhân cơ học gồm các phần tử lạ, có thể ảnh hưởng quan trọng đối với độ trong của thuốc dạng lỏng như thuốc nhỏ mắt, mũi, thuốc tiêm.
+ Tác nhân hóa học gồm chất dẻo, chất phụ gia, có thể gây tương kỵ với các loại thuốc dạng lỏng vô trùng như thuốc nhỏ mắt, thuốc tiêm.
+ Tác nhân vi sinh gồm vi khuẩn, nấm mốc, có thể gây nhiễm thuốc vô trùng dạng lỏng như thuốc nhỏ mắt.
Ba tác động trên, công ty sản xuất chai nhựa cần phải đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ đối với các dòng chai nhựa nhỏ mắt.
Chai nhựa nhỏ mắt 15ml ngoài dùng để đóng dòng thuốc nhỏ mắt, có thể dùng đóng thuốc nhỏ mũi, thuốc sát trùng ngoài da, thuốc dạng kem bôi hoặc các loại thuốc dùng nhỏ trong quá trình điều trị thẩm mỹ,…
Chai nhựa nhỏ mắt 15ml gồm các phụ tùng cơ bản: Thân chai nhựa, nắp garanti, đầu vòi.
Nắp garanti là loại nắp được sử dụng cho các loại thuốc dạng lỏng, vì sự chắc chắn, an toàn, chống sự rò rỉ cho thuốc trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ.
Đặc biệt, loại nắp này còn giúp bảo vệ cho người tiêu dùng khỏi hàng nhái, hàng đã qua sử dụng, vì khi mở nắp garanti ra rồi thì không thể đóng nắp lại được như cũ.
Đầu vòi của chai nhựa nhỏ mắt được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cho phép người dùng nhỏ đúng lượng thuốc vào mắt mà không sợ chảy ào ào, gây quá liều hoặc tốn thuốc.

chai nhựa LDPEChai nhựa nhỏ giọt nhỏ mắt – nhỏ mũi, chai chiết mỹ phẩm, tinh dầu

3. Chất liệu sản xuất chai nhựa nhỏ mũi – chai nhựa nhỏ mắt 15ml LDPE

Chất liệu của chai nhựa nhỏ mắt đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho thuốc đựng bên trong:
+ Hạt nhựa LDPE có màu trắng đục và trắng sữa, giúp bảo vệ thuốc khỏi sự tác động từ bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, vi khuẩn, nấm mốc, không mất dung môi, không phản ứng với oxy.
+ Chất liệu LDPE là loại hạt nhựa mềm, dễ bóp, giúp người dùng bóp nhẹ khi nhỏ thuốc vào mắt, thuận tiện cho việc nhỏ mắt cho cả em bé và người già ốm yếu, bệnh nhân nằm liệt giường.
Đây là loại chất liệu dùng duy nhất trong sản xuất chai nhựa nhỏ mắt này. Trước khi đưa vào quy trình tiến hành sản xuất, hạt nhựa LDPE đều phải có đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, nhà cung cấp, kiểm nghiệm chất lượng,…
Ngoài chai nhựa nhỏ mắt 15ml, 5ml, 10ml, 20ml, có thêm dòng chai nhựa dạng xịt, chai nhựa siro,…. Các dung tích khác nhau của dòng chai lọ nhựa đựng dược phẩm dạng viên như chai 30ml, 45ml, chai 50ml, 60ml, lọ 65ml, 70ml, 75ml, 90ml, chai nhựa 100ml, 120ml, chai nhựa 150ml, lọ nhựa 200ml, 225ml, chai 250ml, 300ml,…
Vậy bạn đã biết về thiết kế phù hợp chuẩn quốc tế của chai nhựa nhỏ mắt 15ml dùng đựng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, thuốc sát trùng?

Hạt nhựa LDPE

Như chúng tôi được biết: Khách hàng thường gọi điện hoặc tìm google với những thắc mắc: mua chai nhựa ở đâu tại Đồng Nai? hay mua chai nhựa ở đâu tại Bình Dương, hay mua chai lọ nhựa ở đâu hay mua lọ nhựa nhỏ ở đâu? hay khi mua chai lọ nhựa cần quan tâm đến điều gì nhất ….. phần nào đã được Công ty chúng tôi giải đáp những thắc mắc trên.

Bạn vui lòng tham khảo các link sau về các loại chai nhựa của chúng tôi:
– Chai nhựa nông dươc
– Chai mỹ phẩm
– Chai dược phẩm
– Hũ nhựa đựng bột
– Can nhựa 1 lít, 5 lít, 25 lít, 30 lít
– Chai vaccine thú y
– Chai nhựa dầu nhớt
Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website: https://nhuathanhnguyen.com/ hoặc liên hệ Hotline 0983 892 042 (Mr Thành) – 0389 703 437 (Ms Phượng) để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chai nhựa nhỏ mắt 15ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook