CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM CẦN ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP

15/05/2020
CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM CẦN ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP

CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM GIÁ RẺ – ĐẸP, CHAI ĐỰNG CAO CẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐỒNG NAI

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, công ty sản xuất chai nhựa dược phẩm cũng có rất nhiều, mẫu mã cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, có nhiều công ty còn sản xuất theo kiểu tự phát và sơ sài, chưa thực sự tập trung vào quy trình nghiêm ngặt của sản xuất chai nhựa dược phẩm mà Bộ Y tế quy định.

Chai dược phẩm thủy tinh

Xu thế hội nhập chắc hẳn ai cũng mong muốn công ty dược phẩm của mình vươn xa hơn đến các nước bạn, có chỗ đứng trên thị trường. Nhưng để làm được điều này công ty bạn phải trải qua thời gian dài ổn định từ khâu sản xuất thuốc cho đến khâu marketing mở rộng thị trường, bộ phận chăm sóc khác hàng, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp…Trong đó Khâu sản xuất dược phẩm là khâu then chốt vì sản phẩm bạn không tốt thì dù bạn nói trời nói đất, hay mở rộng thị trường, đẩy mạnh các khâu khác … cũng khó lòng phát triển bền vững.

Bao bì chai nhựa dược phẩm còn gọi là bao bì cấp 1 vì nó tiếp xúc trực tiếp với thuốc, do đó có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thuốc. Bạn cần cẩn trọng chọn loại bao bì dược phẩm của các công ty sản xuất chai nhựa vì khâu đóng gói bao bì cấp 1 thuộc khâu cuối trong quy trình sản xuất thuốc. Bộ Y tế có các quy chuẩn về chai lọ nhựa đựng thuốc tránh trường hợp chai lọ nhựa không đạt chuẩn chứa các chất gây hại ảnh hưởng đến thuốc. Hiện nay Bộ Y Tế đang lần lượt ghé thăm, rà soát, kiểm định toàn bộ các công ty sản xuất dược phẩm nhằm đẩy nhanh quá trình hội nhập và vì sự phát triển bền vững của ngành dược.

Chai nhựa dược phẩm dạng nhỏ giọt

ÁP CHẾ QUY CHUẨN NÀY CỦA BỘ Y TẾ LÀ BUỘC CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM PHẢI ĐẠT GMP

GMP là gì? Là Tiêu chuẩn thực hành tốt Quy trình sản xuất bao bì dược phẩm (bài chia sẻ về GMP) và buộc các cơ sở sản xuất chai nhựa phải thực hiện. Theo thông tư số 14/2012/TT-BYT ngày 31/08/2012 quy định các nội dung chính xoay quanh 5 lĩnh vực sau của công ty sản xuất chai nhựa đạt GMP:

  1. Môi trường của nhà máy đạt chuẩn về độ ẩm, vô trùng, kho chứa,…
  2. Thiết bị sản xuất: hệ thống máy móc mới, hiện đaị
  3. Con người: Người sản xuất, điều hành máy móc, đóng gói, bp kiểm tra….sạch sẽ, vệ sinh, tuyển chọn kỹ,…
  4. Quy trình sản xuất khép kín, phân chia từng giai đoạn rõ ràng
  5. Vật liệu dùng để sản xuất chai lọ nhựa phải được nhập từ nguồn hàng được Bộ Y tế kiểm duyệt.

Để hướng đến sự phát triển bền vững, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân, chúng ta hãy bắt tay cùng nhau Thực hành tốt sản xuất dược phẩm!

Bạn vui lòng tham khảo thêm ở các Link dưới về những chia sẻ thêm của chúng tôi:

Chai nhựa nông dươc
Chai mỹ phẩm
Chai dược phẩm
Hũ nhựa đựng bột
Can nhựa 1 lít, 5 lít, 25 lít, 30 lít
Chai vaccine thú y
Chai nhựa dầu nhớt

– Bộ Y tế khuyến cáo dùng chai lọ nhựa “sạch ” theo chất lượng GMP ?

– Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa đat GMP cần những điều kiện gì ?

– Danh sách các SẢN PHẨM chai lọ nhựa tại công ty chúng tôi (Click vào đây để lựa chọn bạn nhé! )

Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào website: https://nhuathanhnguyen.com/ hoặc liên hệ Hotline 0983 892 042 (Mr Thành) – 0389 703 437 (Ms Phượng) để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook