CHAI NHỎ GIỌT 5 ML

Liên hệ Zalo

0983 892 042 (Mr Thành)

0389 703 437 (Ms Phượng)

Thông tin sản phẩm Chai nhỏ giọt 5 ml

1 . Thông số kỹ thuật Chai nhỏ giọt 5 ml

 Mã sản phẩm AP-01

 Dung tích chứa: 5 ml

 Màu chai: Trắng

 Màu nắp: Trắng

Chai nhựa 5 ml dạng tròn, Chất liệu LDPE.

2. Lọ nhựa 5ml, 10ml, 15ml, 25ml có cùng dung tích gì?

Ở cả bốn dung tích chai nhỏ giọt 5ml, 10ml, 20ml, 40ml này, đều có cùng phụ tùng là đầu vòi và nắp garanti, chỉ khác về dung tích thân chai. Vì như bạn biết đấy, khi thuốc được nhỏ vào mắt, chỉ cho phép nhỏ đúng một giọt thuốc, từ từ chứ không chảy mạnh.

Cho nên, dù thân chai có dung tích, kích thước khác nhau, nhưng đầu vòi, nắp đều giống nhau hoàn toàn. Khách hàng có thể thay thế hay bổ sung cho nhau khi cần thiết.

Đối với dòng lọ nhựa đựng thuốc nhỏ mắt, chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu LDPE. Vì nhựa LDPE có đặc điểm phù hợp với công dụng của chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt.

Chai nhựa nhỏ mắt LDPE có màu trắng đục và sữa, nắp garanti thường được nhuộm nhiều màu sắc như màu hồng, màu vàng, màu trắng,… Riêng đối với chai thuốc đựng dung dịch sát trùng ngoài da, thường được nhuộm màu vàng để dễ phân biệt.

chai nhựa nhỏ mắt

Chai nhỏ giọt 5ml tại Đồng Nai

3. Thiết kế chai nhỏ giọt 5ml chất liệu LDPE hỗ trợ tối đa cho quá trình sử dụng của người bệnh như thế nào?

Đối với chất liệu nhựa LDPE dùng sản xuất thân lọ nhựa nhỏ mắt, vì đặc điểm mềm và dẻo nên thuận lợi khi bóp nhỏ thuốc trong điều trị bệnh về mắt cho người dùng.

Chính chất nhựa này, hỗ trợ tối đa cho thiết kế của chai nhựa nhỏ mắt, vì dù người bệnh có bóp chai thuốc mạnh tay hơn một chút, cũng không làm thuốc chảy mạnh hơn một giọt cho phép của thiết kế đầu vòi.

Chất liệu LDPE là nhựa nguyên sinh 100%, không chứa kim loại nặng nên rất an toàn khi đóng thuốc, không có sự thôi thấm hay khuếch tán qua lại và an toàn sức khỏe của người dùng.

Toàn bộ thiết kế của dòng chai nhựa dược phẩm này, đạt tiêu chuẩn bảo quản tốt cho thuốc khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng trực tiếp, không khí khô, hay độ ẩm; nấm mốc vi khuẩn xâm nhập;…

4. Bộ phận nào của chai nhỏ giọt 5ml giúp an toàn cho thuốc khi vận chuyển?

Đầu vòi lọ nhựa nhỏ được cắt sẵn, nhưng nhờ nút kim bên trong nắp garanti, gắn khít chặt khi vận chuyển thuốc đi xa mà không sợ rò rỉ, chảy đổ.

Điểm này đã chinh phục được nhiều khách hàng quyết định lựa chọn mẫu thiết kế mới, tiện dụng này để thay thế cho dòng chai nhựa nhỏ mắt cũ phải cắt đầu khi dùng.

Để yên tâm, khi đóng thuốc, nhà dược phẩm chỉ nên đóng 2/3 chai thuốc tính từ mép tràn miệng, nhằm tránh tức bể do va chạm bóp méo khi vận chuyển, bốc dỡ.

Tóm lại, thiết kế lọ nhựa 5ml rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và hiệu quả điều trị của thuốc. Đồng thời, bạn cần chọn nơi cung ứng uy tín để an tâm và được cam kết chất lượng khi đặt hàng.

Bạn vui lòng tham khảo thêm ở các Link dưới về những chia sẻ thêm của chúng tôi:

Chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt

Chai nhựa đựng thuốc chữa viêm xoang

Chai nhựa đựng dược phẩm 100ml

Chai nhựa đựng dược phẩm 1 lít

Can nhựa 5 lít

Ca nhựa 30 lít

– Bộ Y tế khuyến cáo dùng chai lọ nhựa “sạch” theo chất lượng GMP ?

– Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa đat GMP cần những điều kiện gì ?

– Danh sách các SẢN PHẨM chai lọ nhựa tại công ty chúng tôi ( Click vào đây để lựa chọn bạn nhé! )

Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết về cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành,…, Bạn vui lòng truy cập vào website: https://nhuathanhnguyen.com/ hoặc liên hệ Hotline 0983 892 042 (Mr Thành) – 0389 703 437 (Ms Phượng) để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHAI NHỎ GIỌT 5 ML”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook